Gói Combo các thiết bị này được áp dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đặc biệt là các HTX, công ty tư nhân vừa và nhỏ. Đây là mô hình kinh doanh giúp doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu, nguồn vốn còn hạn hẹp mà vẫn mang lại hiệu quả kinh tế cao.
1.Combo 1 (Thiết bị cho htx sản xuất dược phẩm đông y)
– Máy sục rửa các loại dược liệu: dưới 500kg/h
– Máy cắt dươc liệu: 100kg/h
– Máy sấy nóng: 130kg/mẻ
– Máy đóng gói: 1-2 phút/ gói
– Kho bảo quản: công suất chứa 2-3 tấn (8m3)
- Công năng thiết bị
– Đây là hệ thống chế biến dược liệu khép kín cơ bản nhất dành cho các HTX vừa và nhỏ.
– Máy sục rửa: dòng máy này sử dụng để chuyên rửa cho các loại dược liệu dạng lá cành không làm gãy dập với công suất vừa và nhỏ đảm bảo đủ nhu cầu cho các HTX vừa và mới đầu tư.
– Máy cắt: Máy này được thiết cắt cành, củ dược liệu với công suất vừa.
– Máy sấy nóng: Dòng máy này được thiết kế nhiệt độ sấy 30-80 độ C phù hợp để sấy các loại dược liệu dạng cành, củ. Nếu các HTX có kinh phí có thể dùng kết hợp với máy sấy lạnh để có nhiều ưu điểm.
– Máy đóng gói: đây là dạng máy đóng gói dạng hút chân không nhằm nhằm tăng thời gian bảo quản cho sản phẩm, chống nấm mốc.
– Kho bảo quản: kho được thiết kế nhiệt độ bảo quản từ 2-10 độ C với sức chứa 2-3 tấn hàng. Nhờ được bảo quản trong điều kiện này mà giúp sản phẩm kéo dài tối đa tuổi thọ bảo quản lên đến 12 tháng.
- Quy trình lắp đặt thiết bị
- Bản vẽ lắp đặt thiết bị
2. Combo 2 (Thiết bị cho htx khởi nghiệp chế biến trái cây)
– Máy sục rửa các loại trái cây: dưới 500kg/h
– Máy cắt gọt đa năng: 30-50kg/h
– Máy sấy lạnh: 150kg/ mẻ
– Máy đóng gói: 1-2 phút/gói
– Kho bảo quản: công suất chứa 2-3 tấn (8m3)
- Công năng thiết bị
– Mô hình này cũng được áp dụng các các doanh nghiệp vừa và nhỏ, khởi nghiệp. Combo các thiết bị này đều là các thiết bị chính, cơ bản cho một doanh nghiệp vừa mới đầu tư vào lĩnh vực chế biến nông sản. Các máy đều có công suất mức trung bình và đáp ứng đủ cho doanh nghiệp khi mới khởi nghiệp.
– Máy sục rửa: dòng máy này sử dụng để chuyên rửa cho các loại trái cây mà không làm dập nát, giúp loại bỏ cơ bản đến 90% vết bẩn bám trên sản phẩ. Đây là cơ chế rửa dạng phun, sục.
– Máy cắt gọt: Máy này được thiết có thể cắt được nhiều loại hoa quả với nhiều hình dáng khác nhau như tròn, dài, sợi.. Máy được thiết kế với cơ chế hoạt động tự động giúp giảm tối đa lượng nhân công.
– Máy sấy lạnh: Dòng máy này được thiết kế nhiệt độ sấy 10-60 độ C phù hợp để sấy các loại trái cây. Ưu điểm lớn nhất của công nghệ sấy lạnh là giữ màu, hương vị, giá trị dinh dưỡng. Sản phẩm sau khi sấy thường dẻo, có mùi thơm đặc trưng.
– Máy đóng gói: đây là dạng máy đóng gói dạng hút chân không nhằm nhằm tăng thời gian bảo quản cho sản phẩm, chống nấm mốc.
– Kho bảo quản: kho được thiết kế nhiệt độ bảo quản từ 2-10 độ C với sức chứa 2-3 tấn hàng. Nhờ được bảo quản trong điều kiện này mà giúp sản phẩm kéo dài tối đa tuổi thọ bảo quản lên đến 12 tháng và giảm thiểu tối đa nấm mốc cho sản phẩm.
- Quy trình lắp đặt thiết bị
- Bản vẽ lắp đặt thiết bị
3. Combo 3 (Thiết bị cho htx rau củ quả)
‘- Máy sục rửa các loại rau: dưới 500kg/h
– Máy cắt gọt đa năng: 30-50kg/h
– Máy sấy lạnh: 100kg/ mẻ
– Máy đóng gói: 1-2 phút/gói
– Kho bảo quản: công suất chứa 2-3 tấn (8m3)
- Công năng thiết bị
– Công năng chính của các thiết bị này là nhằm cung cấp các thiết bị cơ bản cho một doanh nghiệp có nhu cầu sản suất vừa và nhỏ.
– Máy sục rửa: dòng máy này sử dụng để chuyên rửa cho các loại trái cây mà không làm dập nát, giúp loại bỏ cơ bản đến 90% vết bẩn bám trên sản phẩ. Đây là cơ chế rửa dạng phun, sục.
– Máy cắt gọt: Máy này được thiết có thể cắt các loại rau củ thành các hình dạng khác nhau theo ý muốn như cắt các loại rau thành các khúc, cắt các loại củ thành các hình dạng như tròn, con trì.. Dòng máy này phù hợp cho các HTX chế biến nông sản.
– Máy sấy lạnh: sau khi chế biến thành các hình dạng khác nhau thì một số đơn vị có thể sấy một số rau củ nên có thể sử dụng máy sấy để sấy các loại rau củ này thành các chế phẩm mong muốn.
– Máy đóng gói: đây là dạng máy đóng gói dạng hút chân không nhằm nhằm tăng thời gian bảo quản cho sản phẩm, chống nấm mốc trong khoảng thời gian 6-12 tháng.
– Kho bảo quản: kho được thiết kế nhiệt độ bảo quản từ 2-10 độ C với sức chứa 2-3 tấn hàng. Nhờ được bảo quản trong điều kiện này mà giúp sản phẩm kéo dài tối đa tuổi thọ bảo quản lên đến 12 tháng và giảm thiểu tối đa nấm mốc cho sản phẩm.
- Quy trình lắp đặt thiết bị
- Bản vẽ lắp đặt thiết bị
4. Combo 4 (Thiết bị làm kim chi)
– Máy sục rửa các loại rau: dưới 500kg/h
– Máy cắt: 30-50kg/h
– Quy trình tẩm ướp: 3 nhân công/ tháng cho 500-1 tấn/ tháng
– Kho bảo quản: công suất chứa 2-3 tấn (8m3)
- Công năng thiết bị
– Mô hình sản xuất kim chi là mô hình đang khá phổ biến, thịnh hành tại Việt Nam. Hiện nay một số HTX vừa và nhỏ đang áp dụng mô hình này. Với combo các thiết bị này sẽ cung cấp cơ bản và khá đầy đủ cho một HTX có công suất sản xuất vừa.
– Máy sục rửa: dòng máy này sử dụng để chuyên rửa cho các loại trái cây mà không làm dập nát, giúp loại bỏ cơ bản đến 90% vết bẩn bám trên sản phẩ. Đây là cơ chế rửa dạng phun, sục.
– Máy cắt : được sử dụng để cắt rau thành các dạng khúc để chế biến. Nhờ có thiết bị này giúp giảm bớt tối đa lượng nhân công cũng như chi phí đầu tư.
– Quy trình tẩm ướp sẽ được thực hiện theo quy trình thủ công
– Máy đóng gói: đây là dạng máy đóng gói dạng hút chân không nhằm nhằm tăng thời gian bảo quản cho sản phẩm, chống nấm mốc.
– Kho bảo quản: kho được thiết kế nhiệt độ bảo quản từ 2-10 độ C với sức chứa 2-3 tấn hàng. Nhờ được bảo quản trong điều kiện này mà giúp sản phẩm kéo dài tối đa tuổi thọ bảo quản lên đến 12 tháng và giảm thiểu tối đa nấm mốc cho sản phẩm.
- Quy trình lắp đặt thiết bị
- Bản vẽ lắp đặt thiết bị