6 Giá trị khách hàng có được khi mua hàng Takudo

Takudo là thương hiệu đã và đang phát triển cùng với xu thể phát triển chung của nền công nghiệp chế biến thực phẩm. Với những ưu việt đặc biệt mà Takudo mang đến cho khách hàng sẽ tạo ra hiệu quả cao trong kinh doanh cũng như phát triển hiệu quả sản xuất.

Những giá trị mà khách hàng có được khi mua hàng tại Takudo:

1. Thuần Việt Chuẩn Nhật

Tất cả những sản phẩm thiết kế hướng theo tiêu chuẩn chất lượng và công nghệ Nhật Bản, nhưng phù hợp giá cả, sản phẩm với thị trường và thực tế của Việt Nam. Đây là một ưu việt lớn nhằm giúp người kinh doanh tiếp cận với công nghệ mới, tiên tiến nhưng vẫn có một chi phí đầu tư thấp nhất.

Ưu việt này là sự khác biệt cơ bản mà Takudo mang lại cho khách hàng trong quá trình phát triển nền công nghiệp chế biến thực phẩm, nông sản của Việt Nam.

2. Giải pháp hoàn chỉnh

Tất cả các máy móc được hoàn thiện từ đầu khâu chế biến đến bảo quản, nhằm tạo tạo ra một chu trình khép kín, tạo ra sự chuyên nghiệp hóa trong các khâu chế biến. Bên cạnh đó Takudo hỗ trợ mỗi doanh nghiệp một số quy trình chế biến như sấy thử, thực hiện thực nghiệm trên một số thiết bị mà Takudo đang cung cấp.

3. Thanh toán linh hoạt

Chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra quy trình thanh toán linh hoạt cho khách hàng trong mọi điều kiện như thanh toán trả góp, thanh toán theo giai đoạn công trình, tiến độ công việc nhằm hỗ trợ khách hàng về tài chính cũng như tạo cảm giác tin tưởng khi thực hiện hợp đồng. Đây là hình thức mà Takudo đã và đang thực hiên khá hiệu quả cho các trình lớn cho các đối tác lớn trong và ngoài nước.

4. Giao hàng toàn quốc

Trên 63 tỉnh thành của cả nước, Takudo thực hiện giao hàng tận nơi đến các địa điểm mà khách hàng yêu cầu, khách hàng không phải đến các showroom, chi nhánh công ty để mua hàng hay ký kết hợp đồng. Chúng tôi luôn thực hiện sự linh hoạt trong quá trình giao hàng nhằm giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian, chi phí đi lại.

5. Bảo hành tại nhà với hơn 50 trạm bảo hành trên toàn quốc

Với mạng lưới trạm bảo hành rải khắp cả nước sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Takudo. Đặc biệt chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật 24/7 về các vấn đề liên quan đến thiết bị, công nghệ. Đội ngũ kỹ thuật tại các trạm bảo hành luôn sẵn sàng đến các địa điểm đặt thiết bị để tiến hành bảo hành, bảo trì một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, chu đáo nhất.

6. Hỗ trợ đầu ra

Miễn phí tư vấn hồ sơ thủ tục cấp vốn, thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm, giới thiệu kết nối tiêu thụ đầu ra…Đây là những ưu việt của Takudo mang đến cho khách hàng khi mua sản phẩm của Takudo. Từ đó giúp khách hàng có thể thực hiện nhanh các khâu thủ tục giấy tờ liên quan đến giải ngân, hoàn thành các thủ tục với các cơ quan chức năng.