Takudo tham gia triển lãm Techmart công nghệ sau thu hoạch – Thiết bị chế biến nông sản

Với mục đích giúp người nông dân, các doanh nghiệp tiếp cận gần hơn những giải pháp công nghệ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng, giá trị nông sản và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ (CESTI) đã phối hợp tổ chức chương trình triển lãm trực tuyến Chợ Công nghệ và thiết bị chuyên ngành công nghệ sau thu hoạch (Techmart Công nghệ sau thu hoạch năm 2021). Đây sẽ là nơi thúc đẩy hoạt động ứng dụng, chuyển giao công nghệ, đổi mới sáng tạo, kết nối chuỗi giá trị, tạo nên sự liên kết giữa các chủ thể liên quan trong lĩnh vực công nghệ sau thu hoạch. Takudo là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp máy móc nông nghiệp tham dự những thiết bị máy chế biến, bảo quản nông sản sau thu hoạch đầy tiện ích, giúp bà con giải phóng sức lao động, góp phần nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm.

Techmart Công nghệ sau thu hoạch năm 2021 chính là nơi giúp người nông dân, các đơn vị sản xuất, kinh doanh tiếp cận với những công nghệ và thiết bị hiện đại đến từ các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp,… Đây cũng là nơi để các đơn vị khởi nghiệp tìm kiếm đối tác đầu tư, hợp tác phát triển kinh doanh.

Chương trình Techmart Công nghệ sau thu hoạch trực tuyến 2021

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, nên phương thức triển lãm năm nay được tổ chức trên nền tảng trực tuyến, vừa đảm bảo an toàn chống dịch, vừa khắc phục được hạn chế về quy mô tổ chức, về khoảng cách địa lý, và giúp các đơn vị dễ trưng bày, giới thiệu những thiết bị có kích thước, hoặc trọng lượng lớn.

Toàn bộ sự kiện sẽ diễn ra trong 02 ngày 28 và 29/10/2021 trên nền tảng tổ chức triển lãm trực tuyến, với 3 hoạt động chính:

  • Trưng bày, giới thiệu công nghệ và thiết bị
  • Hội thảo trình diễn công nghệ
  • Tư vấn chuyên gia về công nghệ.

Thông tin diễn ra trong chương trình sẽ được duy trì liên tục trong 30 ngày để mọi người có thể dễ dàng tiếp cận, tìm kiếm thiết bị – giải pháp công nghệ hữu ích liên quan đến lĩnh vực công nghệ sau thu hoạch.

Takudo – Cung cấp các thiết bị chế biến nông sản – Một giải pháp hoàn hảo nhất cho nông sản Việt Nam

Takudo là đơn vị sản xuất, chế tạo, cung cấp các thiết bị, máy móc phục vụ hoạt động sản xuất nông sản, thực phẩm.

Với mong muốn giải phóng sức lao động nhà nông, cơ giới hóa ngành nông nghiệp, nâng tầm giá trị nông sản Việt, nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu và đội ngũ kỹ sư 3A đã và đang không ngừng nghiên cứu, cho ra thị trường những loại máy nông nghiệp 3A đa năng, ứng dụng công nghệ hiện đại.

Đến với chợ Công nghệ và thiết bị chuyên ngành công nghệ sau thu hoạch, gian hàng triển lãm online “Takudo – Công ty cổ phần công nghiệp lạnh Nam Phú Thái” đã trưng bày và giới thiệu những máy móc nông nghiệp mang thương hiệu Takudo.

Cụ thể các thiết bị như sau:

  • Máy sục rửa các loại rau củ quả
  • Máy phân loại củ quả
  • Máy cắt gọt rau củ quả
  • Máy sấy các loại
  • Máy đóng gói chân không
  • Kho lạnh bảo quản nông sản thông minh

Bên cạnh đó, Takudo còn cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế máy móc, dây chuyền sản xuất theo yêu cầu, phù hợp với từng mô hình sản xuất đặc thù.